Trong hai năm, Vinhomes hỗ trợ kinh phí để người thuê chỉ cần trả từ 8 triệu đồng, trong khi chủ nhà thu về từ 24 triệu đồng mỗi tháng, tùy theo diện tích nhà cho thuê.

“Tổ ấm an vui” là mô hình gây dựng cộng đồng được Vinhomes áp dụng thành công ở các khu đô thị trước đó. Chương trình mục tiêu vừa gia tăng lợi ích cho các chủ sở hữu đã lựa chọn Vinhomes, vừa lan tỏa trải nghiệm sống văn minh và đẳng cấp tới đông đảo người dân.

Tham gia chương trình “Tổ ấm an vui”, các chủ sở hữu nhận được 3 lợi ích gồm: nguồn thu ổn định từ tiền thuê, tiết kiệm chi phí tìm khách thuê và giảm thiểu các khoản chi phí quản lý, vận hành duy trì so với hình thức cho thuê ngắn ngày.

Xem chi tiết dự án Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes cho biết, tiếp nối hai giai đoạn từng được triển khai tại Vinhomes Ocean Park 1, chương trình “Tổ ấm an vui 3” tại Vinhomes Ocean Park 2 được gia tăng nhiều ưu đãi.

Công viên nội khu xanh mát thuộc phân khu Chà Là cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sẵn sàng đón những cư dân của "Tổ ấm an vui 3".

Công viên nội khu xanh mát thuộc phân khu Chà Là cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sẵn sàng đón những cư dân của “Tổ ấm an vui 3”.

Cụ thể, trong hai năm đầu tiên, mỗi năm chủ sở hữu tại Vinhomes Ocean Park 2 có thể nhận được khoản tiền tương đương 3-5% giá trị căn nhà. Trong đó, khoảng 1-3% từ khoản tiền cho thuê do khách thuê chi trả; 2% từ phần hỗ trợ từ chủ đầu tư. Thời gian hỗ trợ không quá 31/12/2025.

“Trung bình, với mỗi căn nhà cho thuê, chủ sở hữu có thể nhận 24 – 60 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc diện tích. Ngoài chi phí cho thuê, chúng tôi hỗ trợ chủ sở hữu 50% phí môi giới tìm khách thuê, với mong muốn đồng hành cùng chủ sở hữu phát triển nhanh chóng cộng đồng cư dân tại dự án”, đại diện Vinhomes cho biết.

Khách thuê cũng là đối tượng hưởng lợi ích của chương trình “Tổ ấm an vui 3”. Theo đó, người thuê chi trả từ 8 triệu đồng một tháng là có thể sống trong căn nhà thấp tầng 60 m2 khang trang tại Vinhomes Ocean Park 2, đồng thời sử dụng miễn phí các dịch vụ, tiện ích nội khu cao cấp của khu đô thị Vinhomes.

Riêng khách thuê Vinhomes Ocean Park 2 cho mục đích kinh doanh được hỗ trợ voucher mua sắm tiêu dùng giá trị 20 triệu đồng một tháng trong một năm. Voucher mua sắm này Vinhomes phát hành cho các cư dân, khách hàng lân cận địa điểm kinh doanh, nhằm tăng nhu cầu tiêu dùng, nâng cao doanh thu kinh doanh cho cửa hàng.

Cùng việc đầu tư tổng thể và đưa ra nhiều chính sáchnhằm thu hút cư dân về ở sớm, Vinhomes đang gấp rút hoàn thiện hệ sinh thái các dịch vụ, tiện ích cao cấp để phục vụ mọi nhu cầu ở và kinh doanh.

Với khoảng 5 phút lái xe, cư dân có thể tiếp cận với “hệ sinh thái” gồm hai bệnh viện đa khoa quốc tế 5 sao Vinmec; hai hệ thống trường liên cấp Vinschool và Đại học VinUni; hai hệ thống trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; 4 tòa tháp văn phòng, trong đó có TechnoPark Tower – tòa nhà từng đạt giải Trung tâm công nghệ thông minh nhất tại giải thưởng Digie Awards (Mỹ).

Cư dân của Vinhomes Ocean Park 2 cũng có thể tận hưởng cuộc sống như nghỉ dưỡng. Hàng loạt tiện ích đã hoàn thiện như tổ hợp biển tạo sóng, quảng trường Kinh đô ánh sáng (dự kiến khai trương tháng 4/2023) tại Vinhomes Ocean Park 2, hồ Ngọc Trai, biển hồ Crystal Lagoon trải cát trắng tại Vinhomes Ocean Park 1 và vịnh biển bốn mùa Paradise Bay tại Vinhomes Ocean Park 3, tổ hợp công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn và các sân thể thao đa dạng bộ môn như tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền hơi… trải đều trong các khuôn viên nội khu.

Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park, một trong những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Ocean Park 2.

Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park, một trong những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Ocean Park 2.

Vinhomes Ocean Park 2 cũng là nơi diễn ra chuỗi sự kiện, lễ hội quy mô lớn được tổ chức liên tục trong các ngày lễ lớn, song hành với các hoạt động vui chơi, trải nghiệm hàng ngày.

Đặc biệt, sự ra mắt của mô hình tổ hợp thương mại Mega Complex lấy cảm hứng từ những con phố mua sắm phức hợp nổi tiếng thế giới, hứa hẹn thu hút làn sóng chuyển cư ngày càng mạnh mẽ, từng bước đưa Vinhomes Ocean Park 2 trở thành điểm đến giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng hấp dẫn phía Đông Hà Nội.

“Với những chính sách hỗ trợ của chương trình ‘Tổ ấm an vui 3’, cùng những hành động quyết liệt trong việc thúc đẩy sức sống cho Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes tin tưởng sẽ gia tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu cuộc sống an vui giữa lòng siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha Đông Thủ đô”, đại diện Vinhomes nói.

Theo: Vnexpress.