Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được phát triển bởi tập đoàn Vingroup.

VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một khu đô thị sinh thái cao cấp, phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes, với diện tích lên tới 294ha và nằm tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây được xem là mảnh ghép cuối cùng trong hệ sinh thái đô thị biển Vinhomes Ocean Park, mang đến nhiều ưu điểm và khác biệt về vị trí, thiết kế và tiện ích cảnh quan, hứa hẹn tạo nên chuẩn sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất cho cộng đồng phía Đông Hà Nội.

Xem video “Vinhomes Ocean Park 3 The Crown | Vịnh Biển Thượng Lưu, Bốn Mùa Hạnh Phúc”.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown tọa lạc phía Bắc giáp với đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, phía Nam giáp với đường Vành đai 3.5, phía Đông giáp với xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang cùng các khu công nghiệp, phía Tây giáp Trường đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh và khu dân cư xã Tân Quang, Cửu Cao của huyện Văn Giang.

TỔNG QUAN VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown bao gồm 10 tòa căn hộ và tổng cộng 8.458 căn nhà ở thấp tầng. Sản phẩm dự án được chia thành 8 phân khu chính bao gồm: Phân khu Phố Biển, Thời Đại, Vịnh Tây, Đảo Ngọc, Vịnh Xanh, Ánh Dương, Hải Đăng và Vịnh Thiên Đường. Các sản phẩm bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, liền kề và shophouse.

Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.
Địa chỉ: Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang và Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Quản lý vận hành: Vinhomes.
Quy mô: 294ha.
Tổng mức đầu tư: 32.000 tỷ đồng.
Phân khu: Thời Đại, Vịnh Thiên Đường, Phố Biển,Vịnh Tây, Vịnh Xanh, Đảo Ngọc, Hải Đăng, Mega Grand World.
Loại hình: Căn hộ, liền kề, shophouse, biệt thự tứ lập, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.
Số lượng: 10 tòa căn hộ và 8458 căn thấp tầng.
Liền kề: 50m2 – 191.5m2.
Shophouse: 56m2 – 253.6m2.
Tứ lập: 118.3m2 – 205.5m2.
Song lập: 120m2 – 206m2.
Đơn lập: 180m2 – 603.8m2.
Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, bàn giao thô bên trong.
Tiện ích:
 • Hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế Vinschool.
 • Hệ thống trạm sạc điện VinFast.
 • Trường Quốc tế Brighton College.
 • Hệ thống xe buýt điện thông minh VinBus.
 • 04 tòa tháp văn phòng, nổi bật có TechnoPark Tower.
 • Đại học tinh hoa VinUni.
 • 02 TTTM Vincom Mega Mall.
 • 02 bệnh viện đa khoa quốc tế đẳng cấp 5 sao Vinmec.
Sở hữu: Sở hữu lâu dài với khách hàng Việt Nam, 50 năm với khách hàng là người nước ngoài.
Khởi công: Quý 3/2022.
Giao nhà: Tháng 07/2023.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi qua biểu mẫu đăng ký tư vấn bên dưới.

VỊ TRÍ VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu một vị trí đắc địa không chỉ tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông huyết mạch mà còn hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao và thuận tiện kết nối đến nhiều địa điểm trong khu vực. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là mảnh ghép cuối cùng trong siêu quần thể đô thị biển rộng lớn lên tới 1.200ha. Tọa lạc tại 2 xã, bao gồm xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Vị trí các dự án Vinhomes Ocean Park đều nằm trên hướng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng giúp cư dân kết nối thuận tiện, nhanh chóng.

Vị trí các dự án Vinhomes Ocean Park đều nằm trên hướng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp cư dân kết nối thuận tiện, nhanh chóng.

Mặt tiếp giáp của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown:

 • Hướng Bắc: tiếp giáp cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
 • Hướng Nam: kề cận đường Vành đai 3.5.
 • Hướng Đông: tiếp giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Hướng Bắc: tiếp giáp trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, vị trí của dự án được đánh giá cao khi tiếp giáp với 2 trục đường huyết mạch cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5, quốc lộ 5A… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các địa điểm quan trọng trong thời gian ngắn.

Tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ giúp cư dân tương lai nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng của thủ đô Hà Nội.

Tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ giúp cư dân tương lai nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Hưng Yên và phía Đông Hà Nội, sở hữu mạng lưới giao thông hoàn chỉnh và đa dạng bao gồm:

 • Trục đường chính Bắc Nam ở phía Nam liên kết với đường Vành đai 3.5 có một mặt cắt ngang khu đô thị rộng 51m.
 • Trục đường chính ở phía Nam và phía Bắc sông Bắc Hưng Hải rộng 25m.
 • Đường lên cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải rộng 44m.
 • Đường lên cầu vượt qua đường Vành đai 3.5 rộng 70m.
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nối Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire với Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Nhờ vị trí này, cư dân sinh sống tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trong thời gian ngắn. Nằm đối diện dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, dự án này hứa hẹn trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất với quy mô và tiện ích xứng tầm.

Dự án Vinhomes The Crown thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô.

Dự án Vinhomes The Crown thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô.

Ngoài ra, khu vực phía Đông Hà Nội, nơi Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang tọa lạc, đang được triển khai nhiều dự án quan trọng như cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi… Điều này cũng giúp dự án tận dụng tiềm năng tăng giá vượt trội và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được kết nối với hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện.

TIỆN ÍCH VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hứa hẹn mang đến một hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu khắt khe nhất của cư dân. Dự án không chỉ có hệ tiện ích nội khu đồng bộ mà còn kế thừa các tiện ích đẳng cấp từ hai dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2, tạo ra cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất.

Xem video “Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Thiên Đường Tiện Ích Đẳng Cấp Bậc Nhất Cho Giới Thượng Lưu”.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown còn sở hữu nhiều tiện ích đa dạng như hồ nước mặn Tropical Lagoon, hồ bơi trong nhà Four Seasons, hồ bơi kình ngư Olympics Swimming Pool, Vịnh trượt nước Aqua Bay, sân chơi trẻ em Aquarium, quảng trường sự kiện Marina Square, công viên BBQ Garden, công viên Gym Park, và nhiều tiện ích khác. The Crown đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cao cấp, tiện nghi và hiện đại cho cư dân, đồng thời đem đến môi trường sống cảnh quan đẹp mắt và chuẩn mực cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại phía Đông Hà Nội.

Mặt bằng tiện ích dự án Vinhomes Ocean Park mang đến không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp giành cho cư dân.

Mặt bằng tiện ích dự án Vinhomes Ocean Park mang đến không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp giành cho cư dân.

 • Công viên trung tâm: Khu công viên trung tâm có không gian đi bộ cho cư dân lớn tuổi, khu mua sắm sầm uất và nhộn nhịp cho người lớn cùng với sân chơi hiện đại, an toàn cho trẻ em.
 • Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay: Công trình này có tổng quy mô lên đến 12,3ha và mang đến chốn thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí độc đáo với beach lounge, công viên BBQ Garden và các hoạt động thú vị khác.
 • Biển nước mặn Tropical Lagoon: Được quy hoạch với diện tích 2,8 ha, biển nước mặn Tropical Lagoon là nơi cư dân thỏa thích bơi lội và trải nghiệm vô vàn hoạt động vui chơi, giải trí độc đáo.
 • Công viên Aqua Bay: Công viên này được VinWonders thiết kế với các đường trượt nước đa dạng màu sắc, dành cho những du khách bản lĩnh và ưa mạo hiểm.
 • Công viên nước mini: Công viên nước mini có hồ bơi được thiết kế theo phong cách resort nhiệt đới, gồm vườn gym, vườn suối sương mù, vườn xích đu, sân chơi trẻ em…
 • Công viên Times Garden: Công viên này mang đến đa dạng trải nghiệm với quảng trường Thời Đại, Tháp đồng hồ Đông Dương, Hồ bơi Ngọc Trai, Sân chơi trẻ em chủ đề Viễn Dương, Vườn Yoga.
 • Bể bơi bốn mùa: Cư dân được tận hưởng đặc quyền “tắm biển trong nhà” xuyên suốt bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, đắm mình trong làn nước xanh tựa ngọc bích và thư giãn bên bờ cát trắng mịn.
 • Phòng khám quốc tế Vinmec: Vinmec là nơi cư dân được đáp ứng nhu cầu về y tế và thăm khám sức khỏe với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall: Trung tâm thương mại này có quy mô lớn và đa dạng trải nghiệm từ vui chơi, giải trí, mua sắm đến ẩm thực, hứa hẹn trở thành điểm đến sôi động của khu vực phía Đông thủ đô.
 • Hệ thống trường học Vinschool: Hệ thống trường học Vinschool luôn được đánh giá cao với cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường học tập năng động, văn minh và chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế.
 • Chuỗi nhà hàng cao cấp: Vinhomes Ocean Park 3 cũng có chuỗi nhà hàng cao cấp để cư dân có thể trải nghiệm ẩm thực đa dạng ngay trong dự án.

Phối cảnh tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Với hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hứa hẹn sẽ là một quần thể đô thị biển đẳng cấp và hoàn hảo cho cư dân tương lai. Các tiện ích này không chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản hàng ngày mà còn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời, tạo nên môi trường sống lý tưởng và tiện nghi cho cư dân.

Không gian sống ngập tràn tiện ích giành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

MẶT BẰNG VINHOMES OCEAN PARK 3 – THE CROWN

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là một dự án đại đô thị đáng chú ý, hợp phần cuối cùng của siêu quần thể đô thị biển tầm cỡ thế giới có quy mô lên đến 1.200ha, tọa lạc tại phía Đông Hà Nội. Dự án có quy mô 294ha và bao gồm các phân khu nhà ở, thương mại dịch vụ và hệ thống tiện ích, cảnh quan đẳng cấp, mang đến một môi trường sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Vị trí các phân khu trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Vị trí các phân khu trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Với quy mô lớn, kiến trúc đẹp mắt và hệ thống tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng cho cư dân, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ tiện ích trong một trong những dự án đô thị biển hàng đầu và tiêu biểu ở phía Đông Hà Nội.

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là một dự án bất động sản đột phá của Vinhomes, mang đến nhiều sự khác biệt so với các dự án trước đó. Tại đây, chú trọng vào phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với nét đẹp văn hóa Hà Lan, tạo nên một không gian sống độc đáo và đẳng cấp. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch thành 8 phân khu riêng biệt, mỗi phân khu mang một cái tên tương xứng với tiêu chí và sở thích của cư dân:

 • Phân khu Phố Biển.
 • Phân khu Thời Đại.
 • Phân khu Vịnh Thiên Đường.
 • Phân khu Vịnh Tây.
 • Phân khu Đảo Ngọc.
 • Phân khu Vịnh Xanh.
 • Phân khu Ánh Dương.
 • Phân khu Hải Đăng.
 • Mega Grand World.

Không chỉ mang lại đa dạng các loại hình bất động sản từ căn hộ cao cấp, liền kề, shophouse, biệt thự tứ lập, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập có thiết kế hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời của mọi khách hàng. Với việc kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và nét đẹp văn hóa Hà Lan đặc trưng, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hứa hẹn mang đến một không gian sống độc đáo và đẳng cấp cho cư dân, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản.

MẶT BẰNG PHÂN KHU PHỐ BIỂN

Vị trí phân khu Phố Biển nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Vị trí phân khu Phố Biển nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Mặt bằng phân khu Phố Biển tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Mặt bằng phân khu Phố Biển tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4X14-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4X14-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4X16-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4X16-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-5X17-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-5X17-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-6X13-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-6X13-01 phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề Xẻ Khe HD-LK1-5X17-01H phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề Xẻ Khe HD-LK1-5X17-01H phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề Xẻ Khe HD-LK1-6X13-01HM phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề Xẻ Khe HD-LK1-6X13-01HM phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

MẶT BẰNG PHÂN KHU THỜI ĐẠI

Vị trí phân khu Thời Đại nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Vị trí phân khu Thời Đại nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Mặt bằng phân khu Thời Đại tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Mặt bằng phân khu Thời Đại tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout Biệt Thự Song Lập DD-SL1-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout Biệt Thự Song Lập DD-SL1-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout Shophouse DD-SH1-5.5X20-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout Shophouse DD-SH1-5.5X20-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X15-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X15-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X15-02M phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X15-02M phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X17-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X17-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X19-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X19-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X21-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-4X21-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X12-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X12-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X13-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X13-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X15-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X15-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X16-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK1-5X16-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK2-15-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề DD-LK2-15-01 phân khu Thời Đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

PHÂN KHU VỊNH THIÊN ĐƯỜNG

Vị trí phân khu Vịnh Thiên Đường nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Vị trí phân khu Vịnh Thiên Đường nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Mặt bằng phân khu Vịnh Thiên Đường tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Mặt bằng phân khu Vịnh Thiên Đường tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4.5X12-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4.5X12-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4.5X12-01H phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4.5X12-01H phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4X15-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-4X15-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-5X14-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-5X14-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-5X14-01H phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-5X14-01H phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-6X13-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Layout thiết kế Liền Kề HD-LK1-6X13-01 phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Quảng trường sự kiện Marina Square tọa lạc tại trung tâm Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

BẢNG TIÊU CHUẨN BÀN GIAO

Bảng tiêu chuẩn bàn giao Thô cho sản phẩm thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Bảng tiêu chuẩn bàn giao Hoàn Thiện cho sản phẩm thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.